Chào mừng đến với Hoàng Thành Logistics!

Đã có bản quyền, người dân được xem trực tiếp ASIAD 2018 trên VTC và Kênh phát thanh VOV

Sáng 21/8, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) đã đạt được thỏa thuận về việc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC nắm giữ bản quyền truyền thông Đại hội thể thao châu Á - ASIAD 2018 tại Việt Nam.

Thỏa thuận bao gồm mọi quyền truyền thông về ASIAD 2018; Bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018 trong lãnh thổ Việt Nam. Khán giả truyền hình sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của ASIAD 2018 trên các kênh sóng của truyền hình kỹ thuật số VTC.

Thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên làn sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Da co ban quyen, nguoi dan duoc xem truc tiep ASIAD 2018 tren VTC va Kenh phat thanh VOV hinh anh 1

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp ASIAD 2018.

Người dùng tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VTC.VN, VOV.VN.

 

Đài Truyền hình KTS VTC sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các nội dung thi đấu quan trọng của ASIAD 2018 trên VTC3 và những kênh sóng khác của VTC. Các chương trình bình luận trận đấu với nhiều gương mặt bình luận viên nổi tiếng như Quang Huy, Thành Lương…hứa hẹn sẽ mang lại cho khán thính giả cả nước những giây phút đáng nhớ cùng các trận thi đấu rực lửa của Olympic Việt Nam.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam ông Nguyễn Thế Kỷ cho biết, việc Đài Tiếng nói Việt Nam có chủ trương mua bản quyền sự kiện thể thao này xuất phát từ mong muốn phục vụ tốt các nhu cầu thông tin, giải trí lành mạnh của nhân dân, phù hợp với vai trò trách nhiệm của những cơ quan báo chí quốc gia như VOV, VTC.

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội Viettel là hai doanh nghiệp phối hợp, đồng hành giúp VOV đạt được bản quyền ASIAD 2018 để phục vụ nhu cầu của công chúng cả nước.

(Nguồn: vtc.vn)