Cho thuê kho ngoại quan, kho lạnh, kho bãi chứa hàng, bãi để container

Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 126.557,8 m², vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hải Phòng. Ngoài ra, kho của Hoàng Thành còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị: camera theo dõi 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên,bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Hoàng Thành đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng

Xếp dỡ hàng hóa: Bằng thủ công, xe nâng, tùy theo tính chất và chủng loại hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ của Hoàng Thành, quý khách hàng có thể yên tâm gửi gắm niềm tin của mình vào chúng tôi, quý khách có thể tự tin triển khai dự án kinh doanh của mình một cách thông minh, hiện đại mà không cần mất nhiều chi phí cho việc xây dựng và quản lý kho bãi Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc hoặc đặt hàng online để chúng tôi phục vụ 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *