Dịch vụ giao nhận vận tải

Vận chuyển đường bộ là một trong những chuỗi hoạt động vận tải hàng hóa của Hoàng Thành trong nhiều năm qua đã khẳng định được uy tín trên thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận tải hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng siêu trường, siêu trọng kết hợp lấy lệnh, giao hàng, cược vỏ trọn gói với giá rẻ cùng với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi tin rằng Hoàng Thành sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về hàng hóa chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Đại lý tàu biển: Hoàng Thành logistics xin cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ đại lý tàu cạnh tranh với độ tin cậy và chất lượng cao

Dịch vụ nâng hạ và bốc xếp hàng hóa tại cảng và kho hàng của doanh nghiệp với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao.

Dịch vụ giao nhận trọn gói đa phương thức (đường không, đường bộ, đường biển) đảm bảo hàng từ cửa khẩu an toàn về đến tận kho của doanh nghiệp với thời gian và chi phí tiếtkiệm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *